Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Xu thế lều xông hơi mini thay thế phòng xông hơi

Những phòng xông hơi kồng kềnh, tốn diện tích, tiêu thụ nhiều năng lượng Hiện nay đã không còn thích hợp . Nhu cầu xông hơi ở nhà làm dần được thay thế bởi những chiếc lều xông hơi cao cấp thông minh , ngỏ gọn, tiện ích.

Khi xây dựng một phòng xông hơi trên nhà bình thường tôi phải mất tới 15-25m2 để dành không gian cho chúng. Đây là một khoảng diện tích không nhỏ trong khi nhiều gia đình diện tích cả nhà mới nằm trong khoảng 39-50m2. Vậy giải pháp nào giúp họ có thể xông hơi ? Spa ư ? Chi phí cho mỗi lần đi Spa có thể lên tới cả triệu đồng 1 lượt, hay chỉ đơn thuần là vào phòng xông hơi cũng 300-500k/lần. Nếu kinh phí của chúng ta hạn hẹp thì đây không thể là giải pháp giúp bạn tôi đều có xông hơi thường xuyên.

Trong những tình huống như vậy thì lều xông hơi ra đời giải quyết mọi rắc rối đó .


Lều xông hơi chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, khi dựng lên nó có diện tích khoảng 1,1m2 Đúng là là diện tích đủ cho một người xông. Nhưng nó còn không thể thiếu trên chỗ khi không dùng đều có gấp gọn tới mức mức cao nhất lại. không thể thiếu hơn nữa chi phí cho một mặt hàng này chỉ mở mức hơn 2 triệu đồng một lĩnh vực có độ bền 3-5 năm.


Một chiêc lều xông hơi có thể đáp ứng chi tiết nhu cầu xông hơi mà lại nhỏ gọn không tốn diện tích, không tốn nhiều điện năng, chi phí thấp vì vậy sử dụng lều xông hơi đã trở thành xu thế thay thế cho phòng xông hơi.

Góp ý
Bạn vừa xem