Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Chính sách & qui định chung

I:CHÍNH SÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM:

Nhằm tạo ra sự thân thiết, lâu dài giữa khách hàng và mùng Bảo Bảo, công ty đã xây dựng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

Chương trình tích lũy điểm:

     * Khi mua hàng tại công ty TNHH MTV BẢO BẢO tùy từng mặt hàng và từng thời điểm khách hàng sẽ nhận được 1 mã tích lũy điểm có mệnh giá từ 10.000 – 20.000 – 50.000 VNĐ. Sẽ được giảm trực tiếp khi mua sản phẩm tiếp theo tại Bảo Bảo.

Lưu ý:

      * Mã tích lũy điểm có thể làm quà tặng hoặc chuyển nhượng cho người khác.
      *  tích lũy điểm không được quy đổi thành tiền mặt.

II: QUI ĐỊNH ĐẶT HÀNG

- Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kích thước của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

- www.mantubung.com chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

- Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

- Chi phí thanh toán vui lòng quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

-  BẢO BẢO không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website www.mantubung.com.

Góp ý
Bạn vừa xem