Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

TP.HCM: 11 quận có người nhiễm virút Zika

Chiều 4-11, bác sĩ Nguyễn Trí Dũng - giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM - cho biết hiện TP đã có 11/24 quận, huyện ghi nhận người bệnh do virút Zika. 

Trong đó gồm Q.2, Q.4, Q.5, Q.9, Q.10, Q.12, Q. Bình Thạnh, H.Hóc Môn, H.Cần Giờ, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân.

Hiện TP có tổng cộng 21 người nhiễm virút Zika. Ngoài ra, Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM cũng ghi nhận thêm 9 trường hợp được chẩn đoán nhiễm virút Zika.

Hiện Trung tâm Y tế dự phòng đang điều tra dịch tễ xem những người này có phải là người dân của TP.HCM hay không mới tiếp tục công bố số người mắc bệnh do virút 
Zika tại TP.HCM.

Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM, hiện chưa có khuyến cáo hạn chế đi đến những nơi có người bệnh. Tuy nhiên mọi người, đặc biệt là thai phụ, cần chủ động phòng tránh muỗi đốt, nên tự diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng bệnh sốt xuất huyết và 
bệnh do virút Zika.

Khánh Hòa thêm người nhiễm Zika

Ngày 4-11, bác sĩ Lê Tấn Phùng, phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, cho biết người thứ hai ở tỉnh bị nhiễm virút Zika hiện đã khỏe mạnh, Viện Pasteur Nha Trang vừa công bố. Đó là một nam nhân viên 32 tuổi, làm việc trong khu Nha Trang Center (đường Trần Phú, TP Nha Trang).

Theo hồ sơ bệnh án, từ ngày 15-10 nam bệnh nhân vừa nêu có các biểu hiện bị sốt và đã tự mua thuốc uống nhưng bệnh không giảm.

Khi người này đến phòng khám số 4 TP Nha Trang để khám vào ngày 18-10, bác sĩ chẩn đoán bị bệnh sốt, được cho về nhà điều trị ngoại trú, bốn ngày sau thì hết sốt.

Thế nhưng, khi xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của người nam này, Viện Pasteur Nha Trang xác định bệnh nhân này không bị sốt xuất huyết nhưng đã bị nhiễm virút Zika.

Ngành y tế đã phối hợp Viện Pasteur Nha Trang phun thuốc, thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây lan bệnh cho khoảng 140 gia đình ở xung quanh hai nhà của người mới mắc Zika.

Riêng tại nơi làm việc của nam nhân viên nhiễm Zika vừa nêu là một khu siêu thị, nhà hàng có quá nhiều người thường xuyên đến và đi nên theo bác sĩ Phùng là rất khó thực hiện giám sát, phòng ngừa, nhưng cơ quan y tế cũng có thông báo, hướng dẫn cho đơn vị chủ quản tại Nha Trang Center thực hiện các biện pháp phòng bệnh.

3 người chết vì sốt xuất huyết ở Khánh Hòa

Theo bác sĩ Phùng, đến cuối tháng 10-2016 toàn tỉnh Khánh Hòa có 4.454 ca mắc, gần tương đương số ca sốt xuất huyết cùng kỳ “cao trào dịch” ở Khánh Hòa vào năm trước (4.461 ca).

Có ba người bệnh đã tử vong vì sốt xuất huyết ở Nha Trang, Cam Ranh và Ninh Hòa. Hai địa phương đang có số ca mắc cao nhất tỉnh là TP Nha Trang có 1.170 ca và TX Ninh Hòa có 1.166 ca.

Riêng tại Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa, theo bác sĩ Nguyễn Đông - giám đốc bệnh viện, từ hai tuần qua số người mắc đã giảm rất nhiều, hiện chỉ còn 25 ca sốt xuất huyết đang điều trị tại bệnh viện này.

Theo Tuoitre.vn/ P.S.NGÂN - THÙY DƯƠNG
 

 

Góp ý
Bạn vừa xem