Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Tác dụng lều xông hơi cá nhân trong xông hơi đến da

Khi làn da của bạn bị tắc với các tế bào da chết, kem, dầu cùng lúc chất khử mùi, chất thải đồng thời độc tố nếu người không tìm cách loại vứt chúng khỏi da thì tất cả gây ra mụn đầu đen, mụn nhọt và mụn trứng cá.Nhiệt từ lều xông hơi cá nhân sẽ giúp mở lỗ chân lông đồng thời mồ hôi của mọi người sẽ tuôn ra đi kèm các chất độc bị mắc kẹt, và làn da lại được giúp không bẩn , tái tạo tế bào da mới, da sẽ mịn màng và sang xinh bỗng dưng hơn. Thật vậy xông hơi đem lại rất nhiều tác động tích cự cho da.

Theo nghiên cứu của Cyberbohemia, mọi người sẽ tiết ra khoảng một lít mồ hôi trong 15 phút xông hơi .Tiết mồ hôi sẽ làm cho sạch da hơn so với rửa nước và xà phòng bởi vì sức nóng từ xông hơi sẽ mở lỗ chân lông cùng lúc các tế bào chết, bụi bẩn bị đẩy biến mất ra ngoài.
giúp cho sạch da của mọi người sau khi được xông hơi sẽ loại bỏ tế bào da chết, cùng lúc tái sinh một làn da tươi trẻ . Làn da của người sẽ trông khỏe mạnh đồng thời sinh động hơn. Không chỉ làn da của bạn trông đồng thời nhận thấy rất tôt hơn, mà nó còn hoạt động quá tốt hơn. Các mạch máu của bạn sẽ giãn ra khi xông hơi, giúp tăng lưu lượng nước cùng lúc oxy cho các tế bào da của bạn .

Nhiệt của hơi xông không thể thiếu là nhiệt hồng ngoại của lều xông hơi hồng ngoại sẽ có lợi cho làn da của mọi người . Màu da và độ đàn hồi cũng sẽ cải thiện, theo Healthcarealternatives.

Xông hơi cũng làm tăng lưu lượng máu, đẩy mạnh tăng trưởng tế bào mới giúp làn da của mọi người trông đẹp hơn.

Ra mồ hôi là quá tốt . Nhiều bạn có một lối sống ít vận động cùng lúc vì vậy không đổ mồ hôi. Đổ mồ hôi làm cho điều chỉnh nhiệt độ của thân thể , làm loại quăng quật các chất thải và làm cho da duy trì sạch hơn sẽ đồng thời khoẻ mạnh

Khi đổ mồ hôi trong phòng xông hơi sẽ đào thải ra các độc tố qua da điều này cũng đồng nghĩa với việc gan đồng thời thận của người sẽ phải làm không nghỉ ít hơn vì không phải bài tiết đồng thời lọc nữa. Trong thực tế , da thỉnh thoảng được gọi là "quả thận thứ phụ thân " bởi nó giúp loại quăng quật chất thải.

Nếu người không bài tiết chất độc và các tạp chất khác từ da của mọi người một cách thường xuyên, tuyến mồ hôi cùng lúc da sẽ trở nên ngột ngạt bức bí vì lỗ chân lông không được thông thoáng. Da được xông hơi cũng tạo Cơ hội chống mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn nhọt, chân và eczema

Góp ý
Bạn vừa xem