Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Phương pháp dùng lều xông hơi tại nhà với thuốc bắc để xông hơi

Xông hơi thuốc bắc cách dùng bài thuốc dân gian: Các loại lá cây, thân cây hoặc dễ cây phơi khô với tỷ lệ phù hơp và mang đun giống như dung nhan thuốc.
 Phương pháp máy xông hơi khô : chọn lọc các vị thuốc ăn nhập , nếu chúng ta không thông đạt về thuốc đông y thì không nên tự tiện chọn thuốc mà nên tham khảo ý kiến của bác sĩ .

Sau đã có thuốc cho vào ấm đun, nên chọn ấm bằng sứ hoặc cho vào nồi xông hơi đun sẽ rất tôt hơn. Đun cho nước sôi kỹ cho tới khi nước sủi kỹ và mùi thuốc bắc bốc lên.

Chuẩn bị sẵn lều xông hơi tại nhà để khi hơi xông bốc lên đều có ngồi xông hơi ngay. Trong khi xông hơi nên ngồi dễ chịu , không nên nằm né ngủ quên. có thể ngồi trong tư thế ngồi thiền cũng được, để thân thể tại trạng thái thả lỏng , thoái mái cho mồ hôi thoát ra ngoài. lều xông hơi giá bao nhiêu

Xông hơi thuốc bắc cũng như những hình thức xông hơi khác không nên xông quá lâu chỉ tiến hành xông trong khoảng 15-20 phút xông hơi .

Xông hơi thuốc bắc không thể thiếu có tốt nhất trong việc đẩy mạnh lưu thông khí huyết từ bên trong, trợ giúp con người thông kinh hoạt lạc, kích thích hoạt động của cái dây thần kinh và cơ bắp. Xông hơi thuốc bắc cũng có Cơ hội thanh lọc cơ thể nhờ việc đào thải độc tố ra ngoài và đưa thuốc vào cơ thể qua da hoặc đường hô hấp. Qúa trình xông hơi cũng đang thăng bằng âm dương, điều chỉnh chức năng và hệ thần kinh , tăng cường Cơ hội kháng lại bệnh tật, diệt trừ hoặc hoạt động giảm bớt lượng vi khuẩn thâm nhập gây bệnh.

Lều xông hơi loại nào tốt Xông hơi thuốc bắc còn có khả năng trị liệu từ bên trong, khi xông hơi đươc khai thông khí huyết, các bệnh nhân bị bệnh động mạch vành, viêm tắc dộng mạch, viêm khớp.. có thể dùng xông hơi thuốc bắc để trị liệu .

Không thể thiếu với người bị bệnh khớp cần trị bệnh xông hơi thuốc bắc bằng máy xông hơi dạng phun để trị bệnh trực tiếp vào vùng bị đau, còn đối với người bị đau nhức chân tay khi thời tiết thay đổi chỉ cần xông hơi bằng lều xông hơi là đủ.

Nhưng để trị liệu cũng cần có giai đoạn , việc xông hơi thuốc bắc để trị liệu cho bệnh nhân cần được tiến hành đều đặn 1-2 lần. tuần và trong khoảng 2-3 tháng . chấm dứt quá trình chạy chữa vẫn có thể xông thêm để phục hồi sức khỏe.

Góp ý
Bạn vừa xem