Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Những tác động khi chúng ta dùng lều xông hơi gia đình

Xông hơi nước nóng kết hợp với các loại tinh dầu thơm hoặc các loại lá cây giúp lưu thông khí huyết, khử khuẩn, phòng và chữa các bệnh về hô hấp. ở nông thôn, người dân thường đun một nồi nước với các loại lá như sả, tía tô, tre, bưởi, chanh, tràm. tới khi nước sôi thì bắc nồi xông nên giường hoặc chõng và dùng một chiếc chăm chùm kín cả người và nồi nước đó . Đúng là cách xông hơi truyền thống.lều xông hơi tại nhà đem lại nhiều tác dụng nhưng cần phải căn cứ vào thể trạng mỗi người. Những người đang bị suy nhược cơ thể , sốt cao hoặc nữ giới có thai, người già yếu không có khả năng kiểm soát đang thì không nên xông hơi.

Ngày nay, người ta thường dùng lều xông hơi hoặc phòng xông hơi để xông hơi. Và người ta xông hơi dưới hai hình thức xông hơi khô và xông hơi ướt. Trong đó hình thức xông hơi ướt gần giống với xông hơi truyền thống là dùng nồi nước nóng với các loại vật liệu đột nhiên , chỉ khác nhau là các thiết bị dùng để xông chuyên nghiệp hơn, nhân thể dụng hơn.

Xông hơi nước có cơ chế bỗng dưng và an toàn hơn so với xông hơi khô. Quá trình dùng lều xông hơi hồng ngoại vừa làm giãn nở mạch máu ngoại biên vừa tăng tiết mồ hôi để thông thoát bớt nước ra khỏi cơ thể. Cả hai yếu tố này đều có tác dụng thải độc cơ thể, giảm nhẹ áp lực lên tim và thành mạch. Đồng thời giảm bớt áp lực làm việc của thận. Ngoài ra, do tính tương tác giữa thần kinh và cơ, việc dãn nở những cơ trơn của thành mạch máu còn có tác dụng điều hòa thần kinh giao cảm. Đây cũng là lý do cho thấy xông hơi có thể giúp người xông thư giãn giải tỏa căng thẳng và giảm stress.

Ngay cả những người khỏe mạnh cũng nên chú ý tình trạng cơ thể trong mỗi lần xông hơi. Phải ngừng xông hơi ngay nếu trong người có cảm giác khó chịu, buồn nôn, chóng mặt. Đặc biệt một số người không nên xông hơi như: người già mất khả năng kiểm soát, phụ nữ mang thai. Sau khi xông hơi thì cần chú ý uống bổ xung lại lượng nước đã mất và nghỉ ngơi ít phút trước khi hoạt động khác và tuyệt đối không được tắm ngay sau khi xông hơi.

Góp ý
Bạn vừa xem