Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Gợi ý mua sắm mùng tự bung với thiết kế thông minh, dễ sử dụng

Ngủ màn là một trong những cách hiệu quả phòng muỗi tấn công gia đình trong mùa hè, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên với nhiều người, việc mắc màn ngủ mỗi tối khá khó khăn và mất thời gian. Nếu đóng đinh hoặc treo khung, loại màn ngủ thông thường sẽ làm xấu căn phòng.

Màn tự bung thiết kế thông minh, dễ sử dụng, giúp phòng ngủ thẩm mỹ hơn.

Gợi ý tiện lợi cho bạn là sắm màn tự bung với thiết kế thông minh, dễ sử dụng. Chỉ cần một thao tác mở đơn giản là chiếc mùng tự động bung ra. Sáng dậy, bạn có thể thu lại gọn gàng sau vài bước gấp vòng số 8, không lo màn chiếm dụng không gian phòng.

Ngoài ra, màn có cửa ra vào, cửa có 2 khóa, mỗi khóa có 2 tay trong và tay ngoài để thao tác dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn ngủ, mùng đỉnh rộng dành cho gia đình. Bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng lâu bền và thân thiện với làn da trẻ nhỏ.

Màn cần được may bằng loại vải tuyn cao cấp, dày, mềm, mịn và có độ bền cao. Vải màn an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Khung làm bằng loại thép đặc biệt, sơn tĩnh điện không gỉ, dày cứng nhưng dễ uốn dẻo.

Các góc màn cần có chun để cài vào nệm, giúp em bé không lăn khỏi giường ngay cả khi nằm ngủ một mình.

Mùng chụp chống muỗi có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Tùy theo sở thích và kích thước giường nệm, mà chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn màn may sắc sảo, chắc chắn, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ.

meo-giang-gap-man-ngu-trong-30-giay-2

Màn chụp tự bung cao cấp Bảo Bảo chắc chắn, ngăn muỗi bay vào đốt người.

 

Tham khảo thêm giá từng sản phẩm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MÙNG ngủ BẢO BẢO

Địa chỉ: 38/17A Đường 147 Phước Long B, Quận 9
Điện thoại: (08)66 811 477 - Đặt hàng: 0904.168.464

Email: mungmanbaobao@gmail.com

Mùng màn Bảo Bảo

 

Góp ý
Bạn vừa xem