Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Lều xông hơi và bí mật bức xạ hồng ngoại.

Ánh sáng nhìn thấy có bước sóng từ 380 nm và 700 nm. Sóng dài hơn như bức xạ hồng ngoại do các tia hồng ngoại sẽ không làm cho các nguyên tử và phân tử di chuyển cho đến khi chúng chạm vào cơ thể. Năng lượng phát ra được nhận biết là nhiệt! Phòng xông hơi hồng ngoại của chúng tôi tạo ra bức xạ hồng ngoại trong phạm vi IRC. Bước sóng của bức xạ hồng ngoại là rất gần với cơ thể con người, do đó cung cấp truyền nhiệt tối ưu.

Lều xông hơi Bảo Lộc là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đưa thiết bị hồng ngoại dạng tấm vào phòng xông hơi, chính nhờ điều này đã làm thay đổi toàn bộ sự hình dung về phòng xông hơi hồng ngoại trong suy nghĩ của mọi người, bởi vì chúng tôi hiện tại có thể làm phòng xông hơi sạch sẽ thanh lịch, thiết kế hiện đại cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi còn cung cấp: lều xông hơi nước sản phẩm xông hơi dành cho cá nhân, máy xông hơi chân, lều xông hơi hồng ngoại ..tất cả đều đạt chuẩn châu Âu.

Góp ý
Bạn vừa xem