Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Hướng dẫn chọn mua mùng tự bung đỉnh rộng cao cấp

Để chọn mua được một chiếc mùng đỉnh rộng cao cấp 1m6 có chất lượng giữa  thị trường đầy các loại hàng hóa thật giả lẫn lộn như hiện nay là một vấn đề không hề đơn giản cho người mua. Chúng ta có thể vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc mà không hề hài lòng khi sử dụng nếu chọn nhầm sản phẩm. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu tỉ mỉ từng sản phẩm trước khi mua để đem lại niềm vui cho cả nhà bạn nhé! Sau đây là những vấn đề bạn cần lưu ý khi mua mùng đỉnh rộng cao cấp 1m6 vừa thẩm mỹ vừa tiện dụng.

1. Chọn chất liệu vải mùng đỉnh rộng cao cấp 1m6

   -  Chọn mùng đỉnh rộng cao cấp có chất liệu vải tuyn dày, cao cấp sờ vào có độ mềm mại, lỗ mùng nhỏ nên bạn hoàn toàn an tâm không sợ muỗi đốt nhưng rất thoáng khí. Với 3 tông màu chủ đạo thường dùng là trắng, hồng, xanh tạo cảm giác mát dịu cho bạn khi ngủ, nhất là vào mùa nắng nóng.

2. Chọn khung thép

-   Chọn loại mùng đỉnh rộng cao cấp 1m6 với khung thép cứng cáp, được làm bằng thép chống gỉ rét, đây là yếu tố giúp loại màn chụp này bền lâu. Hiện nay trên thị trường xuất hiện đa dạng các mặt hàng khác nhau, vì vậy mà hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi khó kiểm soát được. Nếu chúng ta không tinh ý thì dễ mua nhầm phải những loại hàng này, dẫn đến khung mùng nhanh hỏng là điều khó tránh khỏi.

3. Chọn forrm mùng chụp chuẩn

-  Chọn form mùng cân đối, không bị chênh để đạt được độ thẩm mỹ cao, vì có những cơ sở may không chuyên nghiệp thường cho ra những sản phẩm lỗi không đáng có.

-  Đỉnh màn chụp rộng tạo cảm gíac thông thoáng, dễ chịu cho người nằm.

4.  Kỹ thuật may đẹp

-  Đường may cũng là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của chiếc mùng đỉnh rộng cao cấp.  Một chiếc mùng chụp đẹp khi đường may phải cẩn thận, sắc sảo,  không có vải thừa, đáy mùng phải được chần kỹ, sắc cạnh, có 4 góc chun cài vào nệm và khung thép vững chắc. Màn phải căng rộng và đẹp khi bung ra. Hai đầu dây kéo được may giấu khéo vào lớp lưới bên trong, giúp chiếc mùng tự bung vừa đẹp lại vừa bền.

Để có được một chiếc mùng tự bung đỉnh rộng cao cấp hoàn hảo như trên bạn nên chọn mua ở những cơ sở mùng màn uy tín về chất lượng và giá cả. Bạn có thể đến với mùng màn Bảo Bảo để tìm hiểu sản phẩm, đảm bảo mùng Bảo Bảo sẽ đem lại cho gia đình bạn chất lượng toàn mỹ.

Góp ý
Bạn vừa xem