Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Dùng lều xông hơi cá nhân dể trông nom da hiệu quả

Chúng ta phải tìm hiểu xem da bạn thuộc loại da dầu hay khô để có thể vận dụng được phương pháp xông hơi hiệu quả .

Xông hơi bằng lều xông hơi là phương pháp hầu như ai cũng biết nhưng tùy từng loại da mà có những chế độ cung cấp dưỡng chất khác nhau. giờ đây phương pháp phổ quát nhất vẫn là cách dùng các loại lá cây, thảo dược hoặc tinh dầu để dưỡng da, vừa đơn giản , dễ thực thi , tốt nhất lại rất cao.

Ngoài cảm thấy thư thái xông hơi còn làm cho da giảm thiểu nếp nhăn ngăn ngừa mụn trong thời gian nhanh nhất , nhưng không phải ai cũng biết tận dụng liệu pháp dưỡng da này. sử dụng túi xông hơi cá nhân là một trong những cách tốt nhất để tẩy tế bào chết cho da, giúp da luôn sáng mịn khỏe mạnh và tăng cường sức để kháng cho da.

Để điều trị mụn trứng cá bạn tôi nên dùng tinh dầu oải hương, bạc hà, cam, bưởi… vừa làm xinh xắn da, vừa thư giãn tinh thần và kích thích tập kết trí óc . cách dùng lều xông hơi hồng ngoại không chỉ có nhiều tác dụng với da mặt mà còn là biện pháp trông nom toàn diện da cả body. để tổng hợp được các chất dinh dưỡng là phương pháp thần kỳ cho da của bạn tôi . Ngoài ra, phương pháp xông hơi có thể liên kết mặt nạ dưỡng chất cho da như trùm cám gạo, các mặt nạ dưỡng trắng….


Thời điểm này lều xông hơi mini cá nhân hồng ngoại đã rất phổ thông với nhiều mẫu mã khác nhau, nếu diện tích nhà tắm nhỏ, đều có chọn loại lều không cần dựng khung để tiết kiệm diện tích. Để thực hiện được phương pháp xông hơi hiệu quả nhất bạn tôi nên chọn cho mình các mẫu lều xông hơi nơi nhà tiện dụng và an toàn . đó chỉ cần ngồi yên tĩnh và tận hưởng sự thư giãn cũng như để thân thể và làn da hấp thụ dưỡng chất hiệu quả , Bên cạnh đấy với các phụ kiện kèm theo như nồi tạo hơi đổ được 2 lít nước bạn có thể cho các loại lá xông hoặc tinh dầu tự nhiên.

Nhưng như vậy là không quá tốt cho cơ thể và làn da của bạn . Khi xông hơi thời điểm dài sẽ dành ra quá nhiều mồ hôi và làm thương tổn âm huyết và hao cả dương khí của người xông hơi. Nhiều người cho rằng xông hơi là tốt nên ngày nào cũng xông và mỗi lần xông hơi thường cố xông hơi sao cho lâu nhất vì nghĩ giai đoạn càng dài, dưỡng chất hấp thụ được càng nhiều. Xông hơi nhiều quá cũng là việc không quá tốt cho da vì sẽ làm cho lỗ chân lông dãn nở to vừa xấu cho da và các khói bụi sẽ tiêu thụ được và da nhiều hơn, gây tình trạng mụn và nhiều bệnh lý về da khác. Mỗi tuần bạn chỉ nên xông hơi 1 – 2 lần, mỗi lần xông khoảng 20 phút là đủ.

Góp ý
Bạn vừa xem