Hotline: 0937.468.028

Mùng BẢO BẢO
Đổi hàng trong vòng 15 ngày

Đến với Màn Tự Bung Bảo Bảo khách hàng có quyền đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào từ sản phẩm.

Hoàn tiền trong 3 ngày

Thật vậy! Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% tiền nếu không hài lòng về sản phẩm mà BẢO BẢO cung cấp(áp dụng cho tất cả sản phẩm).

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

Giao hàng trên toàn quốc và bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà. Đây là quyền lợi của bạn khi mua sắm ở mùng màn BẢO BẢO

Những chiếc xe đạp tập độc đáo nổi tiếng

Ngoài các triển lãm ôtô và môtô độ nổi tiếng, người Mỹ còn có riêng triển lãm xe đạp độ, từ kiểu dáng đến vật liệu đều là những sáng tạo ấn tượng.

 

Không giống những triển lãm thường niên khác được tổ chức cố định tại một địa điểm, North American Handmade Bicycle Show mỗi năm lại đi tới một bang khác nhau tại Mỹ. Thiết kế và chất lượng của các sản phẩm trưng bày được đánh giá cao, với giá bán thường từ 5.000 đến 15.000 USD mỗi xe. Có những chiếc đặc biệt đạt mức giá hơn 50.000 USD.

 

Tại sự kiện này còn có bầu chọn và trao giải sản phẩm tốt nhất của các hạng mục, từ Kết cấu carbon tốt nhất, kết cấu thép thốt nhất, thiết kế thực nghiệm tốt nhất cho tới xe nội thị tốt nhất...

 

Triển lãm năm 2013 tràn ngập chất liệu gỗ. Sản phẩm của hãng Connor Cycles sử dụng gỗ tần bì với sợi Kevlar gia cố và các chi tiết bằng gỗ óc chó.

Cherubim - tác phẩm giành giải Best of Show năm 2012 của nhà thiết kế Shin-Ichi Konno.

Mẫu xe làm bằng thép và titan với kiểu bánh xe độc đáo.

Giá chở hàng khác biệt đặt phía trước.

Còn bạn thì sao? Đã có bộ suy tập riêng cho mình chưa nào? Hãy đến ngay với Cần Gĩ Cũng Có để sở hữu cho mình bộ sưu tập xe đạp tập iBIKE 4600 độc đáo, tính năng vượt trội sang trọng nhé

 

 

Xe đạp tập iBIKE 4600 với màu xanh trang nhã, sang trọng.

Góp ý
Bạn vừa xem